Điều khoản

Khi truy cập vào trang thông tin điện tử này, quý khách đã xác nhận về việc đồng ý với các điều khoản của viethometourist.com mà không có bất kỳ hạn chế hay loại trừ nào. Xin quý khách vui lòng đọc các điều khoản một cách cẩn thận trước khi sử dụng trang thông tin điện tử này. Các điều khoản và điều kiện này có thể được cập nhật và sửa đổi bất cứ lúc nào vào chính mục này. Quý khách cũng phải đồng thời tuân thủ bất kỳ sửa đổi nào nói trên, vì vậy chúng tôi xin đề nghị quý khách truy cập vào mục này thường xuyên để kiểm tra các điều kiện và điều khoản có hiệu lực vào từng thời điểm mà quý khách phải tuân thủ.

Quyền và nghĩa vụ của viethometourist.com:
– Tiến hành cung cấp các dịch vụ cho quý khách hàng sau khi hoàn thành các thủ tục và các điều kiện nêu ra.
– Trong trường hợp quý khách hàng cung cấp thông tin cho chúng tôi không chính xác, hoặc vi phạm pháp luật thì chúng tôi có quyền từ chối hoặc chấm dứt cung cấp dịch vụ.
– Chúng tôi giữ quyền thay đổi biểu giá dịch vụ và phương thức thanh toán theo nhu cầu và điều kiện của viethometourist.com
– Đảm bảo đầy đủ mọi dịch vụ theo đúng như chương trình.
– Phổ biến đầy đủ các thông tin – quy định khi đi du lịch trước ngày khởi hành.

Về phía quý khách hàng:
– Đảm bảo thông tin đăng ký là chính xác, khi có thay đổi thông tin phải trực tiếp liên hệ với chúng tôi để được cập nhật. Viethome Tourist không chịu trách nhiệm đối với các trường hợp quý khách hàng đưa thông tin không chính xác (việc cung cấp thông tin hoàn toàn tự nguyện).
– Mang theo đầy đủ các giấy tờ tùy thân khi đi du lịch như Chứng Minh Thư, Hộ Chiếu, Giấy Khai Sinh (đối với trẻ em), Giấy Hôn Thú (đối với khách hàng chỉ mua dịch vụ khách sạn). Riêng đối với khách Việt kiều khi sử dụng Hộ chiếu hoặc Thẻ Xanh, phải đem theo đầy đủ Visa và Giấy tái xuất nhập Việt Nam.
– Trong trường hợp khách hàng dẫn theo trẻ em dưới 15 tuổi (không phải con ruột) đi cùng trong chương trình, phải mang theo Giấy Ủy Quyền của cha mẹ, có xác nhận của chính quyền địa phương.
– Thanh toán đầy đủ đúng hạn.
– Trong thời gian đi du lịch, khách hàng phải tuân thủ theo chương trình, không được tự ý tách đoàn. Nếu có yêu cầu thay đổi phải thông báo cho hướng dẫn viên hoặc đại diện của Viethome Tourist.
Viethome Tourist giữ quyền thay đổi lộ trình hoặc hủy bỏ chuyến đi du lịch bất cứ lúc nào thấy cần thiết vì sự thuận tiện hoặc an toàn cho khách hàng.

An ninh và bảo mật thông tin:
Chúng tôi rất xem trọng các vấn đề liên quan đến an ninh và bảo mật cho người sử dụng. Do việc thực hiện hoạt động kinh doanh thông qua các phương tiện thông tin đại chúng luôn tiềm ẩn các rủi ro, chúng tôi đã thực hiện các biện pháp nhằm giảm thiểu các rủi ro có thể xảy ra đó.

Quy định: 
• Không đăng tải hay bình luận về các vấn đề chính trị, tôn giáo, sắc tộc.
• Không đăng tải hay trao đổi các thông tin liên quan tới chính sách của Đảng và Nhà nước CHXHCN Việt Nam.
• Không lợi dụng để tiếp tay cho các hành động vi phạm pháp luật của Nhà nước CHXHCN Việt Nam.
• Không truyền bá các nội dung văn hoá phẩm bạo lực, đồi trụy, trái với thuần phong mỹ tục.
• Không sử dụng ngôn từ thiếu văn hoá, không xúc phạm cá nhân hay các tổ chức khác.
• Không buôn bán các sản phẩm, dịch vụ trái với quy định pháp luật Việt Nam.
• Chúng tôi có quyền sửa, xoá bất kỳ thông tin nào vi phạm các điều kiện trên.
• Để bảo vệ các thành viên, thông tin về người sử dụng được bảo mật, Tuy nhiên trong trường hợp có vi phạm, chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ thông tin cho các cơ quan chức năng, người sử dụng phải chịu trách nhiệm về các hành động của mình trước Pháp luật. .
• Những nội dung của viethometourist.com và của tất cả những trang web khác thuộc quyền kiểm soát của Công ty như văn bản, biểu tượng, hình ảnh, biểu trưng, hình tượng, phần mềm và những nội dung khác được bảo vệ dưới dạng bản quyền, thương hiệu và luật pháp khác của nước Việt Nam và các nước khác.
• Không được phép sao chụp, tái chế, xuất bản lại, tải lên, gửi đi, chuyển hay phân phát bất cứ tài liệu nào từ bất cứ trang web nào thuộc sở hữu của công ty. Quý khách có thể tải xuống các tài liệu để tự sử dụng cho cá nhân của quý khách, nhưng phải giữ lại các thông báo về bản quyền hay quyền sở hữu trên các tài liệu đó. Không được phép phân phát, sửa chữa, chuyển, sử dụng lại, chuyển lại, hay sử dụng các nội dung trên trang thông tin điện tử này, bao gồm các đoạn văn, hình ảnh, âm thanh hay phim cho các mục đích thương mại hay công cộng nếu không nhận được sự chấp thuận trước bằng văn bản của Viethome Tourist.
• Không được cố khảo sát, quét hay kiểm tra những khe hở của một hệ thống hoặc mạng, gây trở ngại cho dịch vụ đối với người sử dụng bằng việc phát tán cho virus vào bất cứ trang web nào của Viethome Tourist, làm quá tải, tràn ngập, giả mạo bất cứ tiêu đề TCP/IP hoặc bất cứ phần nào của thông tin tiêu đề trong bất cứ email hay nhóm thông tin nào. Nếu có vi phạm sẽ phải chịu trách nhiệm trước luật pháp của nước CHXHCN Việt Nam.
• Mong nhận được sự đóng góp ý kiến của quý khách hàng để ngày càng phục vụ được tốt hơn

Điều khoản 
Trong quá trình thực hiện, nếu xảy ra tranh chấp sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng giữa hai bên. Nếu việc thương lượng không đạt được kết quả, vụ việc sẽ được đưa ra tòa án theo đúng qui định của pháp luật hiện hành của nước CHXHCN Việt Nam. Mọi chi phí liên quan sẽ do bên thua kiện chịu.

Tìm kiếm

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

  • Du lịch quốc tế
  • Du lịch trong nước
  • Đặt khách sạn

ĐẶT VÉ MÁY BAY

CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

Ảnh khách hàng của Viethome

Ảnh khách hàng của Viethome

Quân đội Hoàng gia Thái Lan thăm và làm việc với Công an TP Hạ Long

Ảnh khách hàng công ty

Ảnh khách hàng công ty

Đoàn khách thăm quan city tour Hà Nội

Ảnh khách hàng

Ảnh khách hàng

Viethome tổ chức cho đoàn khách đến thăm quan Huế

Công ty Viethome tourist

Công ty Viethome tourist

Tập thể nhân viên Viethome Tourist tại Phú Quốc

Ảnh khách hàng công ty

Ảnh khách hàng công ty

Copy Protected by Chetans WP-Copyprotect.